หนุ่มเมายาไล่ตบแฟนสาว เพราะคิดว่าซุกชายอื่นไว้ใต้ท้องรถ

ตำรวจชลบุรีพบสาวขอความช่วยเหลือ หลังโดนแฟนหนุ่มตบหน้าเลือดกลบปาก โดยหาว่าเธอซุกผู้ชายไว้ใต้ท้องรถ

เมื่อวานนี้ (5 เม.ย.) ขณะที่ ผบ.หมู่ป้องกันและปราบปราม สภ.เสม็ด ดาบตำรวจเรวัฒน์ มีเจริญ กำลังขับรถจะกลับที่พัก แต่บังเอิญผ่านมาพบหญิงสาวกับชายหนุ่มจอดรถอยู่ริมถนน และเกิดเหตุการณ์ทะเลาะกันอย่างรุนแรง บริเวณ ถนนสายหลังสนามฟุตบอลชลบุรีสเตเดียม หมู่ 1 ต.เสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงได้จอดรถลงไปช่วย

น.ส.กัญจน์นิชา อายุ 26 ปี ได้รับบาดเจ็บอยู่ในสภาพที่ใบหน้าเต็มไปด้วยเลือด โดยมี นายอรรถพล อายุ 25 ปี แฟนหนุ่มมีอาการคลุ้มคลั่ง พูดจาไม่รู้เรื่อง และพยายามทุบรถยนต์อยู่ตลอดเวลา

จากการสอบถามสาวผู้บาดเจ็บ เล่าว่า อาศัยอยู่หอพักบริเวณใกล้ที่เกิดเหตุกับนายอรรถพล ซึ่งเป็นแฟนหนุ่ม ตอนเกิดเหตุได้ตื่นนอนขึ้นมา นายอรรถพลก็ได้บังคับให้ขับรถไปส่งที่บ้าน โดยช่วงที่กำลังขับมานายอรรถพลพูดจาไม่รู้เรื่อง และกล่าวหาว่ามีชายซุกอยู่ใต้ท้องรถ จึงได้เบรกรถกะทันหัน จากนั้นก็ถูกหลังมือตบเข้าไปที่ใบหน้าอย่างรุนแรง ทำให้เลือดกลบปาก เคราะห์ดีที่มีนายตำรวจมาช่วยเหลือได้ทัน

อย่างไรก็ตาม หลังจากเข้าควบคุมเหตุการณ์เอาไว้ได้ ดาบตำรวจเรวัฒน์ จึงเข้าตรวจค้นหาสิ่งเสพติดภายในรถแต่ก็ไม่พบแต่อย่างใด ส่วนอาการที่เกิดขึ้นกับนายอรรถพล คาดว่าอาจจะมาจากการเสพยาเสพติด จึงนำตัวนายอรรถพลไปสงบสติอารมณ์ที่ สภ.เสม็ด และตรวจหาสารเสพติดต่อไป

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *