แจ้งข้อหา “พี่เลี้ยงโหดเมืองชล” พบเปิดเนิร์สเซอรี่ไม่ถูกต้อง

พี่เลี้ยงสุดโหดในคลิปดัง ถูกตั้งข้อหาและฝากขังเรียบร้อยแล้ว ท่าทีค่อนข้างเครียดหลังถูกจับ ลงพื้นที่ตรวจเนิร์สเซอรี่พบเปิดไม่ถูกต้อง ไร้ใบอนุญาต

ความคืบหน้ากรณีคลิปพี่เลี้ยงเด็กทำร้ายเด็กในสถานเลี้ยงเด็ก ต.หนองปรือ จังหวัดชลบุรี ผู้ปกครองรับไม่ได้กับพฤติกรรมนี้ เพราะพี่เลี้ยงจับเด็กมาเขย่าและแกว่งไปมา ทั้งที่เด็กกำลังร้องไห้ กลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ ก่อนจะถูกควบคุมตัวไปสอบสวน ตามข่าวที่รายงานไปแล้วนั้น

ล่าสุดเมื่อคืนวานนี้ (4 เม.ย.) พ.ต.อ.ชิดเตชา สองห้อง ผกก.สภ.หนองปรือ พร้อด้วย ร.ต.อ.โรมรัน ศรีไกรภักดิ์ รอง.สว.สอบสวน สภ.หนองปรือ ได้นำตัวพี่เลี้ยงในกรณีดังกล่าว คือ นางสาววิไลพร อายุ 31 ปี มาสอบสวน พร้อมแจ้งข้อกล่าวหา ทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนเป็นเหตุให้เกิดอันตรายแก่กายและจิตใจของผู้อื่น

โดยตลอดระยะเวลาการสอบสวนพบว่า นางสาววิไลพร มีอาการเครียดอย่างเห็นได้ชัด ซึ่งภายหลังจากการสอบสวนเบื้องต้นทางพนักงานสอบสวนได้ควบคุมตัวทำการฝากขังดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ในขณะเดียวกัน น.ส.อรุณรัศมี บุญเกิด นักสังคมสงเคราะห์ชำนาญการ เปิดเผยว่า จากการตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุ พบว่าสถานที่ดังกล่าวไม่เหมาะสมที่จะเปิดเป็นสถานรับเลี้ยงเด็ก ไม่มีใบอนุญาตให้เปิดเป็นสถานรับเลี้ยงเด็ก สภาพแวดล้อมไม่ถูกสุขลักษณะ และไม่ปลอดภัยสำหรับเด็ก มีพี่เลี้ยงก็มีเพียงคนเดียว

อีกทั้งยังพบอุปกรณ์ในการทำโทษ จำพวกไม้บรรทัดพันด้วยเทปกาว และยังได้รับการเปิดเผยอีกว่า สถานที่นี้เคยมีการทำร้ายเด็กมาแล้ว แต่ได้มีการไกล่เกลี่ยกับผู้ปกครองจึงไม่มีการแจ้งความร้องทุกข์ดำเนินคดีกัน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *